Câu chuyện khi theo ngành thiết kế web

Nhắc tới nghề thiết kế web người ta nghĩ ngay đây là công việc nhàn hạ ngồi trong phòng máy lạnh, nhấm nhi ly caphe đen và thưởng thức những bài nhạc nhẹ nhàng cho tinh thần sảng khoái.lam bang cap 3 gia re tai tphcm Những ai đã từng vào ngành này có kinh nghiệm làm vài dự án cho khách hàng sẽ thấy nó không giống như người ta nghĩ về màu hồng. Có những lúc bạn phải mất cả ngày để fix lỗi, tìm ra những nguyên nhân code không chạy, mất dữ liệu, hoặc code lại toàn bộ thay thế những dự án dang dở mà những người sau để lại. Việc này đòi hỏi người lập trình phải có tính kiên nhẫn, tinh tế và sáng tạo, tối ưu dòng code của mình. Ngay cả những lập trình viên chuyên nghiệp làm cho facebook đôi khi cũng phải có sự cố.

computer-9749-1474260810

Vào ngày đẹp trời dự án sau hàng thàng cày bừa đã xong, việc còn lại là chạy thử và bàn giao cho khách. Bỗng bị sự cố, bạn rất bực mình nhưng phải bình tĩnh ghi chép, tìm các phương án khắc phục sự cố. Do đó phải có niềm đam mê và yêu nghề.

Các chuyên gia cho rằng khi bạn quá tập trung giải quyết vấn để về thiết kế web mà không tìm ra giải pháp tốt nhất hãy nghỉ ngơi 1-2 ngày để cơ thể giảm tải áp lực và có thời gian tìm ra giải pháp. làm bằng lái xe

Khi làm dự án tốt nhất hãy backup dữ liệu hoặc sao lưu tránh mất hoặc sự cố xảy ra. Có nhiều ứng dụng hiện nay rất phổ biến như : Time Machine, Dropbox, và OneDrive

Việc khách hàng yêu cầu phải viết ứng dụng chạy trên Ie6, đòi hỏi tốn gấp 3 lần so với trình duyệt Chrome,Firefox. Nếu không có Internet việc các lập trình viên tìm kiếm thông tin qua google là kênh tốt nhất. Việc không có internet chúng ta sẽ rơi vào thời kỳ đô đá.

Xem thêm : Dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s