Thị trường bất động sản toàn cầu có xu hướng giảm

Thị trường bất động sản toàn cầu có xu hướng giảm rõ rệt trong quý vừa qua đạt 163 tỷ giảm 5% so với kì năm ngoái, dấu hiệu sụt giảm là thế giới vừa xảy ra sự kiện brexit ở Anh, bầu cử tổng thống mỹ, việc nhật kích hoạt gói hỗ trợ tiền tệ, dấu hiệu bất ổn giữa chính trị và kinh tế đã kéo cho nền kinh tế rơi vào trầm lắng. Cổ phiếu toàn thế giới bất điểm. Lượng giao dịch mua các dự án lakeview citysaigon royal không còn náo nhiệt như trước. Phía nhà đầu tư Novaland cảnh báo thị trường sẽ có những chuyển biến xấu và ảnh hưởng trực tiếp từ thị trường thế giới, việt nam là không ngoại lệ.

Châu Âu ghi nhận lượng sụt giảm giao dịch vào khoảng 50 tỷ USD nguyên nhân từ thị trường Anh. Tại Pháp, Đức thị trường không khá suôn sẻ các nhà đầu tư chuyển dịch sang thị trường Trung và Đông Âu như Hà Lan, Nga…

a-tb-dau-tu-bds-toan-cau-giam-7782-3498-1476711576

Các nhà tài phiệt bất động sản họ thấy đồng bảng anh sụt giảm, việc thau tóm các vị trí vàng tại Anh như london rồi chờ thị trường lên họ sẽ bán vào năm tới. Khi mà lượng vốn dồi dào thì việc thau tóm chỉ là vấn đề thời gian. Nắm bắt được nhu cầu mua nhà của tầng lớp trung lưu .

Châu Á, trung quốc vẫn giữ tốc độ chóng mạt, lượng giao dịch tăng vọt 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại Nhật bản ghi nhận sụt giảm, thị trường singapo giảm rõ rệt.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s