Mua biệt thự harbor city novaland thế nào

Được coi là biểu tượng đẹp của thành phố hcm, khu đô thị harbor city được đón nhận nồng nhiệt và chào đón trong bối cảnh nền kinh tế phát triển rất mạnh, Nhu cầu của người dân ngày càng cao, yêu cầu gắt cao về môi trường sống.  Bắt buộc phải có cây xanh, sân vườn, hồ cảnh quan, không ô nhiễm không khí, ô nhiễm nước, mọi thứ phải hoàn hảo và đầy đủ tiện ích mua sắm. Chính vì nắm được mục đích của khách hàng mà novaland đã cho ra một sản phẩm cao cấp nhất đầy đủ những tính năng vượt trội như xây khu đô thị mini harbor city với 2000 biệt thự sân vườn, biệt thự thương mại nhà phố.

tong-quan-du-an-harbor-city

Với kiểu kiến trúc vô cùng đa dạng, sự phát triển đồng đều theo hiện đại của pháp và ý, mang đậm dấu ấn của bất động sản việt nam. Dự kiến xây dựng trên con đường hồ ngọc lãm, cách trung tâm quận 1 chỉ vỏn vẹn 15 phút.

vi-tri-harbor-city

Vào trong nhà phố harbor city người ta sẽ thấy đây giống như thiên đường đáng sống, mọi thứ giúp ta cảm nhận sâu sắc nhất. Từng đường nét xây dựng, những tỉ mỉ của người xây dựng đã cho ra một kiệt tác đẹp vô cùng.

du-an-harbor-city-quan-8-2

Bạn sẽ không phải thất vọng về những gì harbor city tạo ra, một sự sáng tạo mà loại người chưa ai có được. Hãy đến với thiên đường đáng sống bậc nhất tại harbor city

Website : http://canhonhaphosg.com/du-nha-pho-harbor-city-quan-8/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s