Đánh giá tiềm năng các khu đô thị tại quận 8

Gia đoạn 2016 – 2017, thành phố quyết định tái cơ cấu các cụm khu đô thị mới trong đó quận 8 được phép triển khai dự án trong điểm là khu đô thị harbor city quận 8 và dự án lakeview city quận 2 do nhà đầu tư chủ lực có năng lực là Novaland xây dựng.

Mỗi dự án đều có nét riêng của mình, đặc biệt là sản phẩm phân khúc rõ ràng là nhà phố, biệt thự sân vườn, biệt thự thương mại đang được khách hàng có nhu cầu mua rất cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó mà novaland triển khai nhanh dự án harbor city novaland với sứ mệnh làm thay đổi mọi góc nhìn từ thiết kế cho tới vị trí xây dựng.

tong-quan-du-an-harbor-city

Với harbor city nằm ở đường Hồ Ngọc Lãm, sát cảng phú định, dân cư đông đúc diện tích xây dựng gần 50ha, view sông, mật độ trung tâm mua sắm giao thông thuận lợi góp phần đưa harbor city quận 8 đạt tới trình độ cao cấp nhất

Chưa kể đến với harbor city novaland được rất nhiều nhà đầu tư dự đoán 2017 là năm bùng nổ cho thị trường nhà mặt phố, căn hộ sẽ xuống giá, nên đầu cơ bây giờ là hợp lý nhất.

Khách hàng vui lòng truy cập vào website tại đây : harbor city novaland để có những thông tin mua sớm nhất cho dự án harbor city nhé. Hotline 0917 393 633

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s