Lựa chọn gia đình một biệt thự harbor city

Hiện nay nhiều gia đình có xu hướng mua biệt thự giá trị vào khoảng 3-4 tỷ là có thể sở hữu những biệt thự tốt nhất. Có nhiều kiểu biệt thự như sân vườn, nhà phố thương mại, lời khuyên của các chuyên gia là nếu bạn muốn sinh lời nên mua biệt thự harbor city thương mại để đầu tư vào mua bán kinh doanh rất tốt cho những ai mở văn phòng giao dịch.

du-an-harbor-city-quan-8-5

Novaland vừa giới thiệu hàng loạt dự án đình đám vào năm 2017, trong đó phải kể đến khu đô thị harbor city tọa lạc tại quận 8 với 2000 căn hộ. Tốc độ sẽ tăng chóng mặt vào thời điểm giá bất động sản đang hạ nhiệt nên khách hàng nhanh tay đầu tư ngay

tong-quan-du-an-harbor-city

Về tiện ích mà harbor city chúng ta nhìn vào cảnh quan, nơi đây gần cảnh phú định, view sông, xung quanh trồng cây xanh giúp điều hòa không gian sống văn minh mà còn thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng, bạn chẳng phải kiếm đâu một nơi cho bạn an cư và tiện lợi như vậy.

vi-tri-harbor-city

Nằm giao thoa với những con đường được cơi là đẹp nhất quận 8, giao nhau với đường hồ ngọc lãm, võ văn kiệt, quốc lộ 1A, giúp cho harbor city trở nên di chuyển rất dễ dàng tới các quận lân cận của tphcm.

Khách hàng muốn xem chi tiết xin vui lòng truy cập vào đường dẫn sau : du an harbor city

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s