Phát triển và thịnh vượng tại harbor city

Củng cố vai trò trong việc thu hút các nguồn vốn đầu tư bất động sản, UBND đã giao nhiệm vụ cho Novaland khởi công xây dựng một đô thị tầm cỡ quốc tế và hiện đại nhất tại quận 8, là cửa ngõ phía tây tphcm. Việc xây dựng một khu do thi harbor city sẽ tạo ra những bước đột phá trong tương lại. Khi mà hiện nay nhà ở đang ngày càng khan hiếm, quỹ đất xây dựng đang từng bước hoàn thiện dành cho việc xây dựng một quy mô to lớn.

tong-quan-du-an-harbor-city

Tái cơ trúc thành phố là nhiệm vụ cấp bách tới năm 2020, nhằm đưa tphcm trở thành đầu tàu cả nước về xây dựng trong tương lai, các vệ tinh luôn là một cụm đô thị siêu nhỏ nhưng đầy đủ hành chính. Harbor city là một điển sáng cho sự phát triển bền vững như vậy, tốc độ là điểm nhấn và sự quy mô là tiềm năng mà chúng ta không thể phủ định.

tong-quan-harbor-city

Cho tới thời điểm bây giờ harbor city novaland đã đem lại rất nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia bất động sản vì thiết kế của biệt thự harbor city luôn đem tới những sáng tạo vô cùng ấn tượng, không gian sống lãng mạn và sự văn minh trong cấu trúc hạ tầng.

Để biết rõ hơn chi tiết về dự án harbor city vui lòng truy cập : http://canhonhaphosg.com/du-nha-pho-harbor-city-quan-8/

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s