Từng bừng đón noel với harbor city

Noel sắp đến chào đón sự kiện một mùa giáng sinh vui vẻ và an lành, dự án harbor city chính thức khởi động tại hồ học lãm, nằm trong top dự án đỉnh cao của thị trường bất động sản, đón được xu hướng của tương lai khi mà nhu cầu khách hàng ưa chuộng nhà phố, biệt thự sân vườn, không gian rộng và thoáng đãng giúp con người hòa với cảnh quan trời đất. Khu đô thị quận 8 được hình thành tạo ra một vùng đô thị mini mà thành phố mong muốn nằm kéo chuyển dịch ra phía tây, tạo ra một chuỗi siêu đô thị lớn trong tương lai, góp phần đưa tphcm trở thành tiêu điểm trong tương lai.

tong-quan-du-an-harbor-city

Về một dự án harbor city quận 8 giúp chúng ta chú trọng những điểm cốt lỗi, xung quanh tạo ra một cở sở hành tráng, vị trí view sông gân cảng phú định, đây được coi là một đô thị văn minh vô cùng ấn tượng nhất mà Novaland gửi tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, một cuộc sống đầy áp hạnh phúc.

Tổng quan về harbor city được xây dựng động thổ vào tháng 1/2017, với số vốn bỏ ra 500 triệu USD, xây dựng trong 3 năm, diện tích 50 ha, mỗi biệt thự song lập là một kiểu kiến trúc tây âu, sự đa dạng trong con mắt của kiến trúc sư đã tạo ra điểm nhấn mà các dự án không có được.

Biệt thự harbor city thương mại giúp doanh nghiệp làm văn phòng để kinh doanh, diện tích lớn, rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho môi trường kinh doanh tốt hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s